søndag den 22. februar 2015

Patriciervilla til salg

Så sætter vi vores dejlige hjem til salg. Vi har besluttet os for at prøve at bygge selv, en drøm som min mand har haft længe.
Jeg elsker vores hus og det er lidt med vemod at jeg gør det. Men resten af familien har længe villet bygge nyt og jeg kan mærke at jeg er ved at vende mig til tanken.

Huset er meget specielt og det skal være den helt rigtige der falder for charmen ved sådan en patriciervilla. Huset ligger i Dronninglund i nordjylland.

Hvis nogen har mod på at se huset må de endelig kontakte mig på tlf.: 2513 56504 kommentarer:

  1. Nhà sách online bán sách giá rẻ, luôn là lựa chọn của các bạn trẻ khi mua sach online bao gồm những sách hot như sách tu dien han viet hien dai sách học tiếng Nhật cực hay do vanlang phát hành 5500 cau giao tiep tieng nhat trong sinh hoat hang ngay sách mật tông thần chú đang hot mat tong than chu sách nói về ngôn ngữ trên cơ thể ngon ngu co the và cũng không thể thiếu sách của alphabook 50 sac thai tap 4

    SvarSlet
  2. Nếu bạn có ý định tìm kiếm một đối tác về nội thất thì cong ty thiet ke noi that oz là một trong những đơn vị không thể bỏ qua, với nhiều năm kinh nghiệm với những dịch vụ uy tín như: thiet ke van phong , thiet ke can ho đẹp được nhiều khách hàng tin tưởng suốt thời gian qua, ngoài những công trình về nội thất nhà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiet ke showroom hay thiet ke nha hang chuyên về thiet ke noi that can ho chung cu là một trong những công ty gia công đồ nội thất với nhiều chất liệu nhập khẩu giá cả hợp lý nhất. Trong năm nha dep 2016 thương hiệu
    thiet ke nha dep
    đã được đầu tư và ra mắt với chủ lực với dịch vụ thiet ke noi that chung cu

    SvarSlet

Tak fordi du tager dig tid til at skrive en kommentar. Jeg læser dem alle.

Related Posts Plugin for WordPress, Blogger...